3 tour du lịch lễ hội lớn nhất vào đợt đầu xuân

admin

Vào dịp đầu xuân là dịp mà mỗi người đều mong muốn có được cho mình những chuyến du lịch đầu năm thật an toàn và giá rẻ hiện nay. du lịch Apro cũng xin giới thiệu đến bạn 3 tour du lịch lễ hội mà được nhiều người yêu thích nhất và đặt tour nhiều nhất vào các dịp đầu năm.

trang-an

3 tour du lịch lễ hội đầu năm

Du lịch lễ hội đầu năm 2017 được rất nhiều du khách quan tâm đặc biệt là những du khách trong nước, nhưng không phải ai cũng biết những tour du lịch lễ hội mà giá rẻ cả, thế nên du lịch APro chia sẻ đến bạn 3 tour du lịch được rất nhiều người yêu thích khi đi du lịch đầu xuân.

  1. Du lịch Chùa Hương.

Du lịch Chùa Hương đầu năm là một trong những tour du lịch hot nhất năm 2017 này. Du lịch Chùa hương phải đi 3 năm thì mới linh thiêng đặc biệt là những người yêu thích du lịch lễ hội thì tour du lịch Chùa Hương không thể bỏ qua vào năm 2017 này.

  1. Du lịch Bái Đính Tràng An

Không chỉ là một tour du lịch lễ hội thông thường mà bạn còn có được một  trong những tour du lịch về những vùng đất với nét thơ mộng, những nét đẹp thiên nhiên kỳ vĩ tiêu biểu là Tràng An, Tam Cố Bích Động. Và đương nhiên cũng không thể quan được Chùa Bái Đính với nét cổ kính, thiêng liêng cho những tín đồ du lịch tâm linh

  1. Du lịch Tây Thiên

Là một trong những khu du lịch không chỉ biết đến những ngồi chùa với nét trạm trổ hoa văn, những đường nét kiến trúc cổ kính sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị về cùng đất này

Trên đây là 3 tour du lịch mà bạn cần phải biết trong dịp lễ hội đầu xuân năm 2017. Chúc bạn có được một chuyến đi an toàn nhất.