Cách sửa máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 không sạc được pin

admin

Lỗi không sạc được pin trên Xiaomi MiPad 2 là vấn đề không ai mong muốn. Nếu chẳng may bạn có gặp phải hiện tượng cắm sạc không nhận hoặc các trường hợp khác có thể là biểu hiện thiết bị của bạn có vấn đề, nghiêm trọng hơn nữa, công việc đang hoạt động của bạn có thể bị gián đoạn vì thiếu pin.

Để khắc phục tất cả những rắc rối có thể xảy ra khi gặp phải hiện tượng Xiaomi MiPad 2 không sạc được pin, hướng dẫn cách sửa máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 bị lỗi sạc sẽ rất có ích với bạn.

xiaomi-mipad-2

Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây ra lỗi sạc trên Xiaomi MiPad 2

MiPad 2 được nhà sản xuất Xiaomi trang bị một pin có dung lượng lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng như giải trí, xem phim, nghe nhạc, lướt web…và nhiều tính năng hữu ích khác.

Do nhu cầu dùng nhiều nên việc sạc pin cho Xiaomi Mipad 2 phải tiến hành thường xuyên. Xiaomi MiPad 2 bị lỗi sạc pin không vào thường có dấu hiệu là thiết bị không nhận sạc.

Nguyên nhân:

+ Lỗi do dây sạc

+ Lỗi dây USB

+ Lỗi do củ sạc pin

+ Lỗi chân sạc

– Quá trình sử dụng người dùng vô tình làm Xiaomi MiPad 2 bị dính nước và ngấm vào trong bộ phận sạc pin của thiết bị và nặng hơn là hỏng bộ phận sạc.

– Sạc Fake,  kém chất lượng không phải hàng chính hãng

– Lỗi phần mềm trên Xiaomi MiPad 2 cũng có thể gây nên hiện tượng sạc không vào như xung đột phần mềm, lỗi do cập nhật hệ điều hành.

Cách sửa máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 không sạc được pin

– Đầu tiên, người dùng hãy tự kiểm tra lại xem dây sạc có hoạt động bình thường hay không và có phải hàng nguyên zin, chính hãng không bằng cách sử dụng một dây sạc khác để thử.

– Sử dụng bông và cồn quấn vào một thanh nhỏ vệ sinh khe chân sạc máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 sau đó lau khô và thử lại.

– Nếu Xiaomi MiPad 2 vẫn có thể kết nối với máy tính qua cổng USB mà không sạc được thì người dùng hãy tiến hành gỡ bỏ những phần mềm hoặc cài đặt mà bạn cho rằng có thể không phù hợp với máy tính bảng này. Sau đó khởi động lại thiết bị.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn cách sửa máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 không sạc được pin. Sau tất cả các thao tác, lỗi sạc pin trên Xiaomi MiPad 2  vẫn không được khắc phục thì bạn chỉ còn cách mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa có uy tín (tiêu biểu như MSmobile) để được kiểm tra lỗi và khắc phục kịp thời với chi phí cực tốt, bảo hành dịch vụ lâu dài.

Hãy Liên hệ với Msmobile – Trung tâm di động hàng đầu về dịch vụ

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 04.6680.2222

Website: http://msmobile.com.vn/http://msmobile.biz/

MSmobile hân hành được phục vụ !