Camera Samsung Gear 360 hàng hiếm đã được trình làng

admin

Samsung luôn mang lại nhiều bất ngờ cho người dùng. Và hôm nay chính thức ra mắt camera Samsung Gear 360. Hãy cùng Msmobile trải nghiệm sản phẩm thông qua bài viết sau nhé.

Kết quả hình ảnh cho Samsung Gear 360.

Samsung Việt Nam chính thức ra mắt Samsung Gear 360 tại Galaxy Studio (TTTM Sài Gòn Centre), đây cũng là chiếc camera 360 độ đầu tiên của Samsung. Camera Gear 360 giúp người dùng dễ dàng sáng tạo và chia sẻ những trải nghiệm của mình dưới dạng video và ảnh chụp.

Samsung Gear 360 được thiết kế dành cho mọi hoàn cảnh dù là du lịch, lễ hội, tiệc tùng hay hội nhóm… nhằm ghi lại những trải nghiệm của người dung một cách bao quát và sống động nhất có thể. Chiếc camera này giúp nâng trải nghiệm Samsung Galaxy lên một tầm cao mới để người dùng có thể dễ dàng đạo diễn một tác phẩm thực tế ảo của riêng mình và thưởng thức thông qua kính thực tế ảo Gear VR.

Kết quả hình ảnh cho Samsung Gear 360.

Gear 360 sẽ đem đến trải nghiệm thị giác giúp cho việc ghi lại và chia sẻ khoảnh khắc cuộc sống dễ dàng hơn. Samsung Gear 360 là một phần không thể tách rời giúp nâng cao trải nghiệm di động của hệ sinh thái công nghệ Samsung Galaxy.

Người dùng cũng có thể linh hoạt quay và chụp ảnh với góc chụp 180 độ nếu sử dụng chỉ một ống kính của camera. Được thiết kế để thích nghi với mọi hoàn cảnh, Samsung Gear 360 với ống kính có khẩu độ f2.0 giúp người dùng chụp ảnh hoặc quay phim với chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Samsung Gear 360 được trang bị hai ống kính với hai bộ cảm biến hình ảnh 15 megapixel, đem đến cho người dùng khả năng ghi lại video 360 độ với độ phân giải cao đạt chuẩn Sub-UHD(3840×1920), đồng thời hỗ trợ chụp ảnh tĩnh với độ phân giải lên đến 30 megapixel.

Kết quả hình ảnh cho Samsung Gear 360.

Khi Samsung Gear 360 được kết nối với một chiếc điện thoại thông minh Samsung, người dùng có thể vừa quay phim vừa xem nội dung đang quay. Sau đó, người dùng có thể xem lại và lưu nội dung đã quay trên Gear 360 về điện thoại rồi đăng tải và chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Google Street View.

Tất cả các tính năng này đều có sẵn trong ứng dụng Samsung Gear 360 trên điện thoại, có thể tải xuống từ Galaxy Apps, Google Play. Ngoài ra, nếu cần chỉnh sửa video 360 độ chuyên sâu hơn, người dùng có thể cài phần mềm Gear 360 ActionDirector trên máy tính. Để có trải nghiệm 360 độ đầy đủ nhất, người dùng có thể xem lại nội dung đã tạo qua Gear VR.

Samsung Gear 360 tương thích với các dòng điện thoại Samsung bao gồm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge vừa ra mắt, Galaxy S6 edge +, Galaxy Note 5, Galaxy S6 edge và Galaxy S6. Tại Việt Nam, Samsung Gear 360 sẽ có mặt trên toàn quốc từ ngày 22/10/2016

Kết quả hình ảnh cho Samsung Gear 360.

Ngay từ bây giờ bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm thực tế. Nhiều năm uy tín trên thị trường Msmobile luôn cung ứng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Hotline: (04) 6680 2222

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

MSmobile nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn!