Câu hỏi thường gặp : Bé biếng ăn – chậm tăng cân phải làm gì ?

admin

Dat Ha

c oi.be nha e moi dc 3hag nhung be 4-5 ngay voi i mot lan c ah.xin hoi chi nhu vay co saokhong ah

Golden Lab – Men Vi Sinh Từ Kim Chi Hàn Quốc

Chào bạn,

Bé 4 – 5 ngày mới đại tiện 1 lần không rõ tính chất phân của bé đi như thế nào?. Nếu bé đi phân đen, sẫm màu, như vậy bé đang bị táo bón đó bạn nhé. Để điều trị táo bón cho trẻ bạn nên:

Xoa bụng bé theo khung kim đồng hồ, hoặc hai bên thành bụng, mỗi lần nên xoa 5 đến 10 phút.

– Tập cho bé thói quen đi cầu hàng ngày, nên xi ị cho bé ngày 3 đến 4 lần.

– Cho bé dùng sữa bột và pha đúng như định lượng hướng dẫn ghi trên hộp, không nên pha quá lượng sữa, dễ gây táo bón.

– Mẹ nên bổ sung thêm rau xanh, hoa qua mát hàng ngày, giúp tăng chất xơ, làm sốp phân, hạn chế tính trạng táo bón.

– Nên di chuyển đôi chân của bé như đi xe đạp để kích thích nhu động ruột, kích thích tiêu hóa, làm cho phân di chuyển.

– Cho bé tắm nước ấm , có thể cho bé thư giãn trong bồn, chậu , kích thích cho phân di chuyển giúp đi cầu được dễ dàng hơn.

Đồng thời bạn có thể cho bé sử dung thêm men vi sinh như Golden Lab (Thông tin sản phẩm) được chiết xuất từ kim chi của Hàn Quốc, men có chứa Prebiotic và Probiotic, men cung cấp thêm chất xơ và các men vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, gia tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp nhuận tràng, chống táo bón và ngăn ngừa chứng rối loạn tiêu hóa,trị tiêu chảy, giúp ăn ngon miệng tăng hấp thu và tăng cân.

Chúc bé ngoan hay ăn chóng lớn!

Thien Thanniemvui

con nhà e đc hơn 1tháng tuổi nàng 4kg8 như vậy có pải bị suy dinh dưỡng ko ah cháu ko thấy lớn có phải hấp thụ kem ko bác sỹ

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn,

Theo chuẩn tăng trưởng bé trai 1 tháng tuổi có cân nặng trung bình là 4,5kg, chiều cao trung bình 54,7cm. Bé gái có cân nặng trung bình 4,2kg, chiều cao trung bình là 53,7cm. Như vậy bé nhà bạn là trai hay gái cho biết bé đang phát triển rất tốt đó bạn nhé.

Để bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu dưỡng chất và tăng cân tốt hơn bạn nên:

Cho bé uống men vi sinh tốt Golden Lab (ngày 1 gói ) sử dụng theo đợt 3 – 6 tháng, sử dụng hàng ngày, giúp cân bằng rối loạn tiêu hóa gây tiêu chảy, chống đi cầu phân nát, phất sống giúp cân bằng ổn định hệ vi sinh đường ruột, kích thích tiêu hóa giúp bé ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất và tăng cân tốt sau 2 – 4 tuần sử dụng. Xem thêm : lưu ý khi dùng men vi sinh

Chúc bé ngoan hay ăn chóng lớn!

Nguyễn Mỹ Dung

Bs ơi.bé nhà mình bị sốt 3 ngày ko đi cầu.đi khám sĩ bảo bị viêm đường ruột.cho thuốc uống.một tuần sau bé mới đi cầu đc 1 lần.giờ hơn 1 tuần lại rồi bé vẫn chưa đi cầu đc.bé nhà mình 4 tuổi.Bs cho hỏi mình phải làm sao ạ

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn,

Bé táo bón là nguyên nhân chính gây nên chứng biếng ăn và chậm tăng cân. Để cải thiện chứng táo bón cho bé bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

Xi ị cho bé ngày 3 đến 4 lần giúp bé có phản xạ dặn đi cầu đều hàng ngày.

Cho trẻ ăn thức ăn thêm rau xanh, hoa quả mát.

Uống 1 lít nước ấm/ ngày.

Xoa bụng dưới rốn của bé theo chiều khung đồ hồ.

Tránh việc thụt hậu môn kéo dài sẽ gây lạm dụng và phụ thuộc thuốc.

Bên cạnh đó bạn nên cho bé sử dụng thêm Thực phẩm chức năng(TPCN) men vi sinh Golden Lab, men vi sinh Golden Lab, được chiết xuất từ kim chi Hàn Quốc, men có chứa đầy đủ 2 thành phần là chất xơ hòa tan Prebiotic, vi khuẩn có lợi Probiotic, giúp gia tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, kích thích tiêu hóa, chữa loạn khuẩn, chống rối loạn tiêu hóa gây tiêu chảy cho trẻ, giúp bé ăn ngon miệng,phòng chống tê tay – tê chân tăng cường hấp thu dưỡng chất, chống chứng nôn trớ, ọc sữa, dùng được cho trẻ bị bất dụng nạp đường lactose, hỗ trợ nhuận tràng, chống táo bón.

Chúc bé ngoan và khỏe mạnh!