Chữa trị táo bón bằng men vi sinh (bác sỹ tư vấn)

admin

Bon Bon

C ơi. Bé nhà e 3 tuổi mà thường 3-5 ngày mới đại tiện đc. C làm ơn chỉ giúp e cách chữa cho con k bị táo bón. Con uống rất nhiều nước và ăn sữa chua đều mỗi ngày. Trong các bữa cơm con cũng ăn rau xanh.

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn!

Để điều trị táo bón, ngoài việc bổ sung cho bé thêm nhiều nước, tăng cường chất xơ( rau, trái cây, nước trái cây), hàng ngày bạn xoa bụng quanh rốn cho bé để kích thích nhu động ruột tạo phản xạ đi cầu , tập cho bé thói quen đi cầu hàng ngày vào môt giờ nhất định.

Kết hợp cho bé uống ngày 2 gói men vi sinh Golden Lab chứa thành phần các vi khuẩn có ích Probiotic và chất xơ Prebiotic để giúp hỗ trợ điều trị tốt tình trạng trẻ sơ sinh bị táo bón, giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp bé tăng cân tốt hơn.

Chúc bé mau hết táo bón!

Susu Ôc

Bs ơi, Bé nhà e 5 t, cháu bị táo bón , cho cháu uống Ysplactul có được không ah. uống thuốc đó có ảnh hưởng gì không ah?

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Không rõ bé nhà bạn được 5 tuổi hay 5 tháng. Để nhận được câu tư vấn phù hợp, giúp bé hết táo bón, gọi tổng đài 19001259 để gặp các chuyên gia tư vấn dinh dương,giúp chữa trẻ bị rối loạn tiêu hóa cho bé bạn nhé.

Nguyễn Thái Bảo

Chào BS! Thưa bác cháu nhà em nay 3 tuổi, cháu bị táo bón lâu rồi, dua tới bs ru vấn, em cũng đã thay đổi chế độ ăn cho cháu, an nhiều rau, uongs nhiều nước, sữa chua, xoa bung mỗi tối, không hiểu sao cháu vẫn không dỡ có khi cả tuần cháu mới di cầu 1 lần, em nóng ruột quá, hiện tại em đang cho cháu uống sữa XO của hàn quốc, Theo bs em phải làm sao ah! Xin bác hướng dãn cho em cách điều trị táo bón cho cháu, em cảm on nhiều

tải-xuống-1

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Để điều trị táo bón bạn cần kiên trì vừa kết hợp chế độ ăn uống vừa tạo thành thói quen đi cầu đều đặn hàng ngày. Bé 1 tuần chưa đi được thì bạn có thể sử dụng ống thụt để giúp làm mềm phân tránh đau rát khiến bé sợ đi cầu. Bạn nên thụt ngày 1 lần vào một giờ nhất định, liên tục trong 10-15 ngày để tạo phản xạ đi cầu cho bé( chứ không phải để mấy ngày bé chưa đi mới thụt như vậy dễ gây nhờn, không thụt bé sẽ không đi) kết hợp cho bé uống bổ sung thêm nhiều nước, tăng cường chất xơ( rau, trái cây, nước trái cây), xoa bụng cho bé để kích thích nhu động ruột tạo phản xạ đi cầu. Bạn nên sử dụng cho bé ngày 2 gói men vi sinh Golden Lab kết hợp với 2 viên An trĩ Vương để giúp điều trị táo bón hiệu quả. Nên sử dụng 2 sản phẩm này hàng ngày hoặc từng đợt từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.Chúc bé sớm khỏi táo bón, phát triển tốt!

Le Thi Hong Hanh

Chị ơi, bé nhà em 4 tuỗi, bị táo bón 6 tháng chưa hết, đi bv nhi đồng 1 chụp xquang đại tràng , bs nói con em bị dãn đại tràng, lúc trước 4 ngày mới đi cầu dc ,bây giờ ngày nào cúng đi dc nhưng lên cơn đau co thắt ở bụng cứ khoảng 30 phút đi 1 lần nhưng ít phân, phân ko cứng, có điều chỉnh chế độ ăn uống của bs , em hỏi con em lên cơn co thắt có sao ko chị, em cảm ơn chị

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Trong quá trình điều trị táo bón cho bé, một số thuốc có tác dụng gây co thắt nhẹ, gây cơn đau bụng đi ngoài. Bạn cần dùng thuốc theo đúng liều lượng, thời gian theo đơn của bác sĩ. Sau khi dừng thuốc, thì các triệu chứng trên sẽ hết. Bên cạnh đó bạn cần chú ý tăng cường chế độ ăn nhiều chất xơ, bổ sung nhiều nước cho bé, tập cho bé thói quen đi cầu đều đặn hàng ngày, bổ sung duy trì ngày 2 gói men vi sinh golden lab chứa hệ vi khuẩn có ích và hệ chất xơ hòa tan giúp điều trị và phòng ngừa táo bón hiệu quả, tăng cường hấp thu tránh rối loạn tiêu hoá, giúp bé ăn tốt và phát triển tốt.