Chương trình tư vấn trẻ biếng ăn lười ăn phải làm sao

admin

Nguyễn Thị Luyến

Be nha e 9 thag 7.5kg k chiu uong sua ngoai

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn,

Trong giai đoạn này, lượng sữa vẫn rất quan trọng đối với bé, tối thiểu một ngày phải 700-800 ml. Nếu bé không chịu uống sữa, bạn có thể tận dụng cảm giác khát để cho bé uống sữa trước, sau mới uống nước. Nếu vẫn không đủ, bạn cho bé ăn thêm sữa chua một ngày từ 50 đến 80 g, váng sữa sau bữa bột khoảng 30 phút. Ngoài ra, bạn có thể cho phô mai vào bột để tăng canxi cho bé ngày một lần.

Ở tuổi này, bạn nên cho bé ăn 3 bữa bột. Sau ăn ít nhất 30 phút, bạn cho bé chút hoa quả tươi. Buổi tối đi làm về, bạn cần tận dụng cho bé bú mẹ. Tuy nhiên, trong giai đoạn đi làm này chắc chắn lượng sữa mẹ sẽ ít đi. Vì vậy, ngoài việc ăn cho đủ chất dinh dưỡng, bạn cần uống nhiều nước (sữa, nước quả, nước canh, nước lọc) để có nhiều sữa cho con nhé.

Ngoài ra bạn nên:

Cho bé uống men vi sinh Golden Lab ngày 2 gói chia 2 lần, sử dụng theo đợt 3 đến 6 tháng giúp:

Gia tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, chống rối loạn tiêu hóa gây đi cầu phân nát, sống phân ở trẻ.

Dễ dàng tiêu hóa các thức ăn, kích thích tiêu hóa thức ăn, tăng sự thèm ăn.

Giúp cân bằng ổn định hệ vi sinh đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa gây tiêu chảy ở trẻ.chữa bệnh táo bón.

Kích thích bé ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất, hiệu quả tốt sau 2 đến 4 tuần sử dụng.

Chúc bạn thành công!

My Híp ·

Bé nhà e 8thangs có 7kg thôi ạ. Nhưng bé suốt ngày ốm ăn thì ko hấp thụ. Suốt ngày bị mũi và họng. Bs tư vấn giúp e có men nào giúp bé hấp thụ tốt và tăng sức đề kháng ko ạ

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn,với cân nặng hiện tại nếu là bé trai thì đang bị suy dinh dưỡng, nếu là bé gái thì đang nhẹ hơn so với chuẩn là 0,9kg.

Trẻ em có sức đề kháng rất yếu, do đó, cơ thể của bé thường xuyên bị mầm bệnh tấn công, nhất là do virus và vi khuẩn. Đặc biệt là các bệnh lý về hô hấp, tiêu hóa. Việc sử dụng thuốc để điều trị bệnh đặc biệt là kháng sinh sẽ làm suy giảm sức đề kháng khiến bé biếng ăn, chậm tăng cân, dần tới suy dinh dưỡng nếu không điều trị kịp thời. Do đó khi bé bị bệnh song song với dùng thuốc kháng sinh và các loại thuốc khác, bé cần được nuôi dưỡng, chăm sóc kỹ lưỡng, sạch sẽ, chế độ ăn phù hợp, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đồng thời cho bé sử dụng một số thuốc tăng miễn dịch như Previpteen 2 để giảm ốm vặt cho trẻ kết hợp với dùng men vi sinh hàng ngày như Golden Lab để hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé, giúp bé ăn ngon miệng và tăng hấp thu, giúp tăng cân.

Chúc bé mạnh khỏe ăn ngoan!

Hoa Ban trắng

bs cho mình hỏi, be nhà minh 30 tháng ma nang co 10kg thoi, be ăn ngày 3 bát com, 3 hộp sua, ngaoì ra an tái cây, váng sữa, nhung gan 1 năm nay be ko tăng căn, chi cao thoi

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn, với cân nặng hiện tại của bé đang bị suy dinh dưỡng. Nguyên nhân khiến bé chậm tăng cân là do chế độ dinh dưỡng chưa đủ, hoặc do khả năng tiêu hóa, hấp thu của cháu kém.

Trước tiên để hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu dinh dưỡng và tăng cân tốt hơn, bạn nên bổ sung men vi sinh golden lab cho bé ngày 2 gói chia 2 lần liên tục từ 3-6 tháng. Men vi sinh golden lab là loại men vi sinh duy nhất trên thị trường có đủ các tiêu chuẩn tốt được các chuyên gia y tế tin dùng như: bổ sung đồng thời hai thành phần probiotics và prebiotics được bào chế theo công nghệ hiện đại duolacTM, có nguồn gốc tự nhiên

Nguyên Nguyên

Bs cho e hoi be nha e dc 3 thang dc 4kg.khi thi an khoe khi lai bieng an.di ngoai phan long co nhay ít hat.chau chi ti me k thich an sua ngoai.chau cham tang can coi cop khien me chau hoang mang xin bs cho loi khuyen tri tieu chay cho be voi a.

Bé Khỏe – Mẹ Vui

Chào bạn, với cân nặng hiện tại của bé đang bị suy dinh dưỡng. Hiện tượng đi ngoài phân nhầy có thể vì đường ruột của cháu bị kích thích do chưa tiêu hoá được hết chất đường trong sữa. Để khắc phục tình trạng này bạn cho trẻ uống ngày 1 gói men vi sinh Golden Lab dùng liên tục 3 -6 tháng, giúp bổ sung vi khuẩn có ích, cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp bé ăn ngon miệng và tăng cân tốt giúp trẻ bị rối loạn tiêu hoá hồi phục.

Nếu bạn ít sữa muốn cho con dùng sữa ngoài bạn nên chọn loại sữa có mùi vị gần giống với sữa mẹ: Nan, Aptamil..

Chúc bé khỏe ăn ngoan!