Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh, sinh viên chất lượng, giá rẻ

admin

Việc đi lại tại các trường học hiện nay gặp phải rất nhiều khó khăn, nhất là vào giờ tan học. Lượng phương tiện của học sinh, sinh viên, phu huynh đưa đón con cái nhiều dễ gây cản trở giao thông và va chạm, tai nạn sẽ rất dễ xảy ra. Để góp phần giải quyết vấn đề đó, Xe Miền Bắc xin gửi tới quý khách dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh, sinh viên chất lượng, giá rẻ.

hiclass2

Chất lượng, tiện ích dịch vụ thuê xe 45 chỗ mang lại

Dịch vụ có rất nhiều tiện ích không chỉ đáp ứng được nhu cầu đi lại mà còn giúp các bậc phụ huynh yên tâm, có nhiều thời gian hơn khi không phải đón đưa con em như trước nữa. Dịch vụ còn góp phần giảm tắc nghẽn gia thông… Dịch vụ thuê xe 45 chỗ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe với số lượng xe nhiều, chất lượng xe luôn được đảm bảo an toàn. Tài xế lái xe dày dạn kinh nghiệm sẽ là người bạn đáng tin cậy cho mỗi chuyến đi. Cam đoan đua đón đúng giờ, an toàn.

Thương hiệu của Xe Miền Bắc

Xe Miền Bắc – địa chỉ thuê xe số 1 tại Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu thuê xe. Thương hiệu của công ty được khẳng định qua nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm cho thuê xe, luôn đem đến những dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, không ngừng nỗ lực trong việc phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ. Quý khách sẽ hài lòng khi đến với công ty. Ngoài thuê xe 45 chỗ chúng tôi còn cung cấp một số loại hình thuê xe khách như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… phục vụ du lịch, lễ hội, cưới hỏi… Xem thêm tại http//:xemienbac.com

Quý khách có nhu cầu thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh, sinh viên cui lòng gọi ngay hotline 0983.911.900 hoặc 0435140847