Hướng dẫn cài đặt iOS 10 Beta cho thiết bị iPhone

admin

iOS 10 Beta là phiên bản chính thức mà Apple đã cho phép người dùng tải về, giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm phiên bản update mới này mà không cần tài khoản lập trình viên. Hướng dẫn cài đặt iOS 10 Beta cho thiết bị iPhone dưới đây sẽ giúp bạn !

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra imei iPhone iPad chính hãng Apple

Máy iPhone nào được hỗ trợ?

3799994_danh_sach_ios_10

Hướng dẫn cài đặt iOS 10 Beta cho thiết bị iPhone:

1/ Tiến hành backup iPhone, iPad vào iTunes

Để có thể backup iPhone, iPad vào iTunes, hãy kết nối điện thoại và tablet của mình vào iTunes để sao lưu lại những dữ liệu quan trọng. Cách backup như sau:

  • Chạy iTunes, chọn tên thiết bị.
  • Ở phần Automatic Backup, chọn This computer và chọn luôn Encrypt iPhone Backup, Backup Now.
  • Sau khi backup xong, bạn vào menu iTunes, chọn Preferences và chọn thẻ Device, nhấn phím phải chuột vào bản backup của bạn cuối cùng chọn Archive. (iTunes sẽ tiến hành lưu trữ lại bản sao lưu iOS 9 mà không ghi đè lên bằng một bản backup iOS 10. Bản backup này sẽ dùng để khôi phục lại khi cần).
  • Nếu muốn an toàn hơn nữa, bạn nên copy các dữ liệu từ ra ngoài và lưu trữ tại thư mục có thể lấy lại.

2/ Đăng kí sử dụngBeta

Truy cập đường link: https://beta.apple.com/sp/betaprogram/welcome. Tiến hành Sign In bằng tài khoản Apple ID. Khi máy báo Thành công là được.

Dùng chính iPhone của bạn để vào link beta.apple.com/profile và tải về một profile riêng cho chương trình Beta và chọn Install.

Khi profile đã hoàn chỉnh, chọn Settings, chọn General và chọn Software Update để tải về phiên bản iOS 10 Beta và chờ update tự động.

Xem thêm: Cách bật điểm truy cập cá nhân trên iPhone, iPad bị ẩn

Cach_len_iOS_10_beta.jpg

iOS 10 Beta chạy có ổn không?

Tính đến thời điểm hiện tại, không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào trong iOS 10 Beta hay Developer Preview, người dùng có thể tin tưởng vào khả năng hoạt động của phiên bản hệ điều hành này.