Instagram là gì?

admin

Hằng ngày có không ít bạn đang sử dụng Instagram để chia sẻ ảnh, video hay giao lưu, kết bạn với mọi người. Vậy các bạn đã biết gì về mạng xã hội Instagram này? Các tính năng cơ bản của Instagram gồm những gì?

 

 

Hôm nay MSMobile sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi trên và hiểu biết thêm về lịch sử hình thành cũng như các lợi ích khi sử dụng mạng xã hội rộng lớn này nhé.

 

Nội dung bài viết:

Instagram là gì?

Nguồn gốc ra đời Instagram

Lý do Instagram được ưa chuộng?

  1. Instagram là gì?

 

Như các bạn đã biết thì Instagram là một trong những mạng xã hội lớn nhất dùng để chia sẻ ảnh và video nhanh nhất. Nó chủ yếu được thiết kế với mục đích giúp cho người dùng có thể upload được những bức ảnh của họ ngay lập tức lên Instagram và chia sẻ với bạn bè.

Giới thiệu về Instagram

Giống như các mạng xã hội Facebook hay twitter, mục đích chính của Insta là để kết nối người dùng với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và những người sử dụng khác có chung sở thích.

Do nó là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video nên bản thân nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều các chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau theo sở thích của người dùng.

Do Instagram được thiết kế riêng biệt chuyên dùng cho điện thoại di động nên bản chất của Instagram là một ứng dụng trên điện thoại. Vì thế bạn có thể dễ dàng download nó từ các CHPlay hoặc Appstore trên điện thoại của mình.

  1. Nguồn gốc ra đời Instagram

 

Được ra đời vào năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.

Vào đầu năm 2012, nó đã có tới hơn 15 triệu người dùng.

Giới thiệu về Instagram

 

Vào năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập này giúp cho Instagram đạt được con số tăng trưởng người dùng nhanh hơn cả Facebook, Twitter hay Pinterest.

Giới thiệu về Instagram

 

Một năm sau cuộc sát nhập này, Instagram đã đạt tới con số 150 triệu người dùng mỗi tháng.

Giờ đây, dù là với mục đích cá nhân hay kinh doanh marketing, Instagram đang dần trở thành một công cụ dẫn đầu trong hoạt động truyền thông. Sự ưa chuộng này còn tiếp tục tăng lên và thu hút thêm ngày càng nhiều những người dùng mới.

Xem thêm: Xiaomi Mi4, Xiaomi Redmi Note 3 Pro, Xiaomi 3X.

  1. Lý do Instagram được ưa chuộng

 

Nó giúp cho việc chia sẻ ảnh và video trên điện thoại trở nên vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Giới thiệu về Instagram

 

Nó là một nơi tuyệt vời để học hỏi và giao lưu với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và những người dùng cùng sở thích

Giao diện của Instagram cũng tương tự như các mạng xã hội khác nên khá dễ làm quen và sử dụng.

Nơi tuyệt vời để học thêm về ảnh, video và cách chỉnh sửa chúng.

Công cụ tuyệt vời để quảng bá và marketing sản phẩm.

 

Kết luận: Mình hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể hiểu biết sơ lược về Instagram cũng như các tính năng cơ bản của nó. Trong những bài viết tiếp theo, mình sẽ lần lượt giới thiệu cho các bạn chi tiết về các công dụng cũng như tính năng tuyệt vời trong Instagram để giúp các bạn có thể sử dụng thành thạo công cụ này.