iPhone 8 xuất hiện nút Home ảo, vân tay dưới màn hình

Thông tin mới nhất cho biết siêu phẩm iPhone 8 xuất hiện nút Home ảo vân tay dưới màn hình, thực hư câu chuyện này ra sao, bạn hãy theo dõi bài viết sau của MSmobile để biết thêm chi tiết nhé.

thehomebuttonwillbeinvisible

 Apple đã được chia sẻ bởi USPTO cho thấy Apple sẽ tích hợp cảm biến vân tay ngay dưới màn hình cảm ứng điện dung. Công nghệ này còn bao gồm một hệ thống các đường ống điện tử trải đều trên màn hình cảm ứng giúp nó có thể nhận dạng chính xác vân tay của người dùng cho dù có chạm ở vị trí nào trên màn hình đi chăng nữa.

Từ lâu chúng ta thường được nghe về thông tin iPhone 8 sẽ trang bị màn hình OLED cong 2 cạnh, nút Home cảm ứng cùng cảm biến vân tay ngay trên màn hình và mới đây, một bằng sáng chế của Apple đã cho thấy những tính năng đó.

nuthomecamungmoitreniphone7hoatdongnhuthenao

Hiện tại, Qualcomm đã giới thiệu công nghệ cảm ứng siêu âm Sense ID với khả năng đọc xuyên vân tay qua các vật liệu bằng nhựa, kim loại hay kính tuy nhiên Apple vẫn thích tự nghiên cứu một công nghệ riêng của mình và dự kiến nó sẽ được tích hợp trên iPhone 8 vào năm sau.

Các thông tin liên quan về sản phẩm cũng như giá cả luôn được cập nhật trên msmobile.com.vn. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://msmobile.com.vn và http://msmobile.biz

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ!