Mua Samsung Galaxy S7 giá rẻ nhất tại Thái Nguyên

Samsung Galaxy S7 cho thấy sự chuyển mình của Samsung khi khắc phục được những sai lầm trong quá khứ với vị trí dẫn đầu về thiết kế.

Và đây chính là những lý do khiến người dùng không khỏi rời mắt khi ngắm nhìn chiếc smartphone Samsung Galaxy S7. Và, rất đơn giản bạn có thể Ngay lập Tức đặt mua Samsung Galaxy S7 cũ giá rẻ nhất tại Msmobile.

samsung-galaxy-s7-01

Samsung Galaxy S7 đưa Samsung ngôi đầu về thiết kế

Đó quả là một sự trỗi dậy mạnh mẽ nếu so với các thiết kế nghèo nàn từ thời Galaxy S5 cũ của 2014 cho đến nay. Samsung bắt đầu cho thấy một cam kết thực sự để cải thiện thiết kế của mình. Từ giữa năm 2014, công ty Hàn Quốc đã ra mắt dòng thiết bị đắt tiền nhưng có vẻ ngoài bắt mắt, Galaxy Alpha, như một tín hiệu cho cuộc cải cách căn bản về thiết kế trong toàn bộ dòng smartphone của họ. Điều đáng lưu ý là cách Samsung đã khiêm tốn và cần mẫn khi thực hiện các thay đổi này.

Những đổi thay trên S7 vì người dùng của Samsung

Trong khi Galaxy S6 là tốt, Galaxy S7 mới là tuyệt vời. S6 như phiên bản đầu tiên của thiết kế hiện tại đã phải hy sinh tính năng chống nước và sự linh hoạt trong lưu trữ, những điều mà thế hệ mới đã phục hồi lại. Tất cả các công ty điện thoại đều nói về việc lắng nghe phản hồi của người dùng, nhưng Samsung mới là người thực sự làm điều đó. Khi mọi người kêu ca về việc thiếu khe cắm thẻ nhớ trên S6 và độ sắc nét trên mặt lưng của S6 Edge, Samsung đã sửa chữa cả hai điều này.

Bộ phận di động của Samsung đã chăm chút tới những điều người dùng than phiền và mở ra những đổi mới hoàn toàn của riêng mình. Thêm vào đó, là sự tinh tế và trau chuốt cho mọi khía cạnh của phần cứng đến mức độ chưa từng thấy. Màn hình Super AMOLED và camera lớn đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể về thời gian và tiền bạc, tuy nhiên, xu hướng mới của vẻ đẹp nhưng vẫn khác biệt về thiết kế lại là điều khiến Samsung cất cánh.

Trong một thời gian dài, Samsung đã là người theo đuôi – nhưng với thế mạnh trên những chiếc điện thoại mới nhất của họ, công ty có thể cho thấy vị thế dẫn đầu về thiết kế của mình. Đó là công ty đã hưởng lợi từ quy mô và ảnh hưởng của mình, để quyết định ngôn ngữ thiết kế cho riêng họ. Và họ đã chọn cho mình một vẻ đẹp hấp dẫn.

Mua Samsung Galaxy S7 giá rẻ nhất tại Thái Nguyên

Nếu yêu thích và mong muốn Sở Hữu Ngay một chiếc Samsung Galaxy S7, Galaxy S7 edge cũ đình đám này, Hãy Liên hệ với Msmobile để được tư vẫn và hỗ trợ giá tốt nhất khi mua tại Thái Nguyên.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://msmobile.com.vn và http://msmobile.biz

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ!

Chỉ cần ĐẶT HÀNG, Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại MSmobile, bạn đều có thể thụ hưởng chính sách bảo hành với cam kết MINH BẠCH của chúng tôi.