Samsung Galaxy Note 3 cũ vs Galaxy S4: So sánh chất lượng âm thanh

admin

Samsung Galaxy S4 giá rẻ sẽ là đối thủ đáng gờm của Samsung Galaxy Note 3 cũ giá rẻ trong phân khúc smartphone tầm trung hiện nay. Dù Samsung đã tăng kích thước màn hình của S4 lên chút đỉnh nhưng so với Samsung Galaxy Note 3 cũ cỡ lớn, chắc chắn chúng ta vẫn còn nhiều điểm để soi xét.

Nếu như ngay tại thời điểm ra mắt sản phẩm, bạn chưa có dịp trải nghiệm thực tế một trong hai siêu phẩm đình đám một thời này thì đây sẽ là cơ hội lớn để bạn mua cho mình Samsung Galaxy S4 hay Samsung Galaxy Note 3 cũ giá rẻ, hàng xách tay chính hãng tại Msmobile với cơ hội hưởng nhiều ưu đãi lớn.

samsung-galaxy-note-3-cu-vs-samsung-galaxy-s4-1

Và, với những ai vẫn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về một trong hai chiếc Samsung Galaxy Note 3 cũ hay Samsung Galaxy S4 thì so sánh chi tiết sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn từng sản phẩm để quyết định chọn mua phuuf hợp nhất. Bài viết sẽ đề cập so sánh đến chất lượng âm thanh.

Loa của Note 3 được đặt ở cạnh dưới của máy, trong khi loa của S4 nằm ở phía dưới mặt sau của máy. Galaxy S4 cho âm thanh lớn hơn: 73 decibel, trong khi Note 3 cho âm thanh 71 decibel.

Nhìn chung, chất lượng âm thanh của S4 tốt hơn, do loa của máy thể hiện các nốt cao tốt hơn. Note 3 có vẻ tập trung vào các nốt trầm, bass. Khi nghe bản nhạc “Will Do” của TV on the Radio, tiếng chuông và âm thanh cao trở nên nổi bật trên S4, song lại thiếu bass. Trái ngược lại, các nốt bass và tiếng guitar trầm được tái hiện rõ ràng trên Note 3.

Tuy vậy, với những biểu hiện trên, có thể kết luận một điều: chất lượng âm thanh của cả Note 3 và S4 đều không mấy ấn tượng. Mặc dù, S4 có âm lượng lớn hơn đôi chút, song cả 2 model của Samsung đều có chất lượng âm thanh không thực sự cao.

Các bạn có thể truy cập trang chủ của MSmobile để xem kỹ các thông số chi tiết hoặc giá bán chi tiết của Samsung Galaxy Note 3 cũ vs Galaxy S5 cũ. Chỉ cần ĐẶT HÀNG, Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại MSmobile, bạn đều có thể thụ hưởng chính sách bảo hành với cam kết MINH BẠCH.

Hãy Liên hệ với Msmobile – Trung tâm di động hàng đầu về dịch vụ

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

Website: msmobile.com.vn và msmobile.biz