So sánh Asus ZenFone 2 vs Samsung Galaxy Note 4 cũ: Cấu hình và Giao diện

admin

Samsung Galaxy Note 4 cũ Asus ZenFone 2 đã từng là 2 chiếc smartphone cách biệt khá lớn hiện đã có thể coi là về chung một phân khúc tầm giá rẻ.

Kể từ khi ra mắt cho đến này đã được một thời gian khá dài nhưng dù chọn Asus ZenFone 2 vs Samsung Galaxy Note 4 cũ, thật sự, cả hai thiết bị đều sẽ không làm bạn thất vọng. Với các trang bị cấu hình mạnh mẽ lại được hỗ trợ mức giá rẻ, 2 dòng smartphone đến từ 2 hãng di động hàng đầu này hứa hẹn sẽ thắng lớn trong thị trường di động hiện nay.

Bạn yêu thích và mong muốn sở hữu Asus ZenFone 2 hay Samsung Galaxy Note 4 cũ? Trước hết hãy cùng “cân đo đong đếm” các chi tiết cấu hình và giao diện của cả hai.

asus-zenfone-2-vs-samsung-galaxy-note-4-cu

Cấu hình và bộ nhớ

Asus có “mối tình” rất sâu đậm với nhà sản xuất chip di động Intel và dĩ nhiên ZenFone 2 không phá vỡ điều đó. Máy chạy chipset 64 bit Intel Atom Z3580, 4 nhân, tốc độ 2.3 GHz . Cùng một cấu hình này, nhưng ZenFone sẽ ra mắt 2 phiên bản: 1 là RAM 2 GB và 1 là RAM 4 GB. Với nước cờ này, Asus đã đánh dấu mình là nhà sản xuất ra mắt smartphone đầu tiên có RAM hơn 3 GB. Hãng cam kết rằng ZenFone 2 xử lý tác vụ và chơi game mượt mà hơn hẳn các dòng sản phẩm tiền nhiệm của mình.

Có thể thấy vi xử lý của ZenFone 2 ngang ngửa với flagship Note 4: vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 tốc độ 2,7 GHz hoặc chipset Exynos 5433 8 nhân với 4 nhân Cortex A57 và 4 nhân phụ Cortex A53 (hỗ trợ 64 bit), RAM 3 GB.

Giao diện hệ điều hành

ZenFone 2 chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop và giao diện ZenUI độc quyền của Asus. Hãng này đã bổ sung một vài “chiêu” khá hay như điều khiển máy và mở ứng dụng bằng cảm biến cử chỉ, trang bị chế độ Kids dành riêng cho trẻ em, hỗ trợ tùy chỉnh theme và biểu tượng. Bên cạnh đó, ZenFone 2 có thêm nhiều tính năng mới như ZenMotion, SnapView, Trend Micro Security và ZenUI Instant Updates .

Về phần Note 4, dù ra mắt với hệ điều hành Android 4.4 KitKat nhưng cũng sẽ sớm được nâng cấp lên 5.0 Lollipop. Sản phẩm của Samsung sử dụng giao diện TouchWiz quen thuộc, sở hữu nhiều tính năng và ứng dụng hữu ích; đặc biệt nổi trội là cây bút S-Pen và các ứng dụng đi kèm, hỗ trợ người dùng ghi chú, viết, vẽ, thao tác với văn bản, dữ liệu tốt hơn, tạo được trào lưu “note on phone – ghi chú trên điện thoại”.

Dù yêu thích sản phẩm nào hơn, các bạn đều có thể truy cập trang chủ của MSmobile để xem thêm các thông số, cấu hình hoặc giá bán chi tiết của Asus ZenFone 2 vs Samsung Galaxy Note 5 cũ giá rẻ. ĐẶT HÀNG mua bất kỳ sản phẩm nào tại MSmobile, bạn đều có thể thụ hưởng chính sách bảo hành với cam kết MINH BẠCH.

Hãy Liên hệ với Msmobile – Trung tâm di động hàng đầu về dịch vụ

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

Website: http://msmobile.com.vn/http://msmobile.biz/

MSmobile hân hành được phục vụ !