So sánh màn hình Samsung Galaxy S7 cũ và iPhone 6s

admin

Nếu tính năng camera là yếu tố hàng đầu để các tín đồ chụp ảnh lựa chọn cho mình một chiếc smartphone ưng ý thì chất lượng màn hình cũng là một trong những nhân tố quan trọng, góp phần làm nên điểm nhấn của thiết bị di động. Siêu phẩm cũ và mới, đến từ 2 thương hiệu khác nhau. Liệu màn hình iPhone 6s có hơn Galaxy S7 cũ hay không? Bạn hãy theo dõi bài so sánh sau để có thêm thông tin khi lựa chọn sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho s7 cũ

Samsung Galaxy S7 cũ cũng được trang bị màn hình 5,1 inch, rộng hơn so với iPhone 6s màn hình 4,7 inch. Tuy nhiên, kích thước smartphone của Samsung không lớn hơn quá nhiều so với iPhone 6s do viền màn hình được làm mỏng. Màn hình của Samsung S7 edge cũ chiếm tới 72,1% mặt trước trong khi ở 6s mới chỉ 65,6%.

Màn hình của Samsung cho độ phân giải cao gấp đôi iPhone 6s khi đạt chuẩn QuadHD 2K pixel thay vì Retina (HD 720p). Mật độ điểm ảnh của S7 đạt tới 577 ppi nên khi dùng với kính thực tế ảo (VR) đem lại hình ảnh sắc nét hơn đối thủ. Tuy nhiên, model của Apple có công nghệ màn hình cảm ứng lực với tính năng 3D Touch, trong khi Galaxy S7 chỉ có thêm tính năng màn hình luôn bật Always Display On.

Kết quả hình ảnh cho iphone 6s

Galaxy S7 có chất liệu kính kết hợp với kim loại, trong khi Apple sử dụng chất liệu kim loại. Model của Samsung trông bóng, bắt mắt hơn nhưng mặt lưng vẫn dễ bị bám mồ hôi và vân tay.

Khi cầm và sử dụng, Galaxy S7 cho cảm giác chắc chắn, ôm tay hơn 6s cũng như Galaxy S6 tiền nhiệm vì mặt lưng kính đã được vuốt cong ở hai viền.

Mẫu smartphone Galaxy đời mới có thêm khả năng chống nước và chống bụi với tiêu chuẩn IP68, cho phép chịu nước tới 30 phút ở độ sâu tối đa 1,5 mét. Trong khi đó, iPhone 6 cũ chưa được Apple công bố khả năng chống nước. Khác nhau, nhưng cách bố trí cổng kết nối ở cả hai sản phẩm giống nhau. Cổng sạc, giắc tai nghe được để trần, không cần nắp bảo vệ.

Kết quả hình ảnh cho s7 cũ

Mỗi chiếc điện thoại đều mang một nét đẹp riêng, màn hình tuyệt vời. Chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho mình khi chọn mua một trong hai sản phẩm.

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://msmobile.com.vn và http://msmobile.biz

Hotline: 0906 655 655 – 0913 210 210

MSmobile hân hạnh được phục vụ!