[So sánh] Samsung Galaxy Note 4 cũ vs Galaxy Note 3: màn hình và giao diện, phần mềm

admin

Bên cạnh thiết kế và cấu hình, màn hình và giao diện, phần mềm là những trang bị làm nên đặc trưng riêng khi đem so sánh Samsung Galaxy Note 4 cũ vs Galaxy Note 3. Khác biệt nào sẽ tạo dấu ấn sâu đậm hơn?

Và, đâu là thiết bị bạn nên lựa chọn trong thời điểm này?

samsung-galaxy-note-4-cu-vs-samsung-galaxy-note-3-cu-1

Màn hình

Đều mang chung một ấn tượng về kích thước màn hình lớn đến 5.7 inch và đều được trang bị công nghệ màn hình Super AMOLED tiên tiến nhất. Tuy nhiên, với lợi thế “sinh sau” Samsung Galaxy Note 4 cũ được trang bị độ phân giải Quad HD (1440 x 2560) vượt trội hơn so với độ phân giải chỉ dừng lại ở Full HD (1080 x 1920) trên Galaxy Note 3 .

Tuy có chênh lệch lớn về độ phân giải nhưng chúng ta cũng khó có thể phân biệt được sự khác nhau trên hai màn hình này . Bởi Note 4 và Note 3 đều sở hữu màn hình hiển thị vượt qua sự nhận biết của mắt thường , có lẽ sẽ cần phải có một bài đánh giá chi tiết hơn về hiển thị màu sắc cũng như góc nhìn của hai sản phẩm này trong tương lai để chúng ta có thể nhận định rõ hơn .

Giao diện , phần mềm

Thay vì mang đến cho Samsung Galaxy Note 4 cũ một giao diện TouchWiz hoàn toàn mới , Samsung chỉ thay đổi một số các tính năng hiển thị như làm trong suốt các widget hay thêm vào đó một số tính năng đa nhiệm cửa sổ ( MultiWindows ) mới , nâng cấp một chút về giao diện của bút S Pen .

Tuy nhiên có một điều đáng mừng là Samsung đã lắng nghe phản hồi từ người dùng và loại bỏ đi một số tính năng cũng như ứng dụng không cần thiết trên giao diện TouchWiz của Samsung Galaxy Note 4 cũ để nâng cao tốc độ trải nghiệm và thời lượng Pin của máy .

Cùng là chiếc di động cỡ lớn đẹp, thẩm mỹ, nếu bạn muốn chọn mới với những cải về cấu hình và camera mạnh mẽ, và nay là công nghệ màn hình, giao diện và phần mềm nổi bật hơn thì Samsung Galaxy Note 4 cũ sẽ là một gợi ý hay. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc smartphone cùng dòng với thông số cấu hình tương tự mà có mức giá rẻ hơn thì chắc chắc đó là Note 3 rồi. So sánh nhanh màn hình và giao diện, phần mềm giữa Samsung Galaxy Note 4 cũ và Galaxy Note 3 cũ hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Để mua được Samsung Galaxy Note 4 cũ vs Galaxy Note 3 chính hãng, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về thiết kế, cấu hình và những khía cạnh khác cũng như mức giá tốt nhất thị trường như Xiaomi mi4 có thể xem tại website MSmobile, hoặc gọi đến Hotline để được tư vấn trực tiếp.