Sự xuất hiện iPhone 7, iPhone 6s 16 chính thức giảm giá khủng thêm lần nữa

admin

 

Sự xuất hiện của iPhhone 7 đã khiến một số smartphone của nhà táo giảm giá mạnh. Một trong số đấy phải  kể đến iPhone 6s giảm giá siêu khủng. Thông tin chi tiết khuyến mại được MSmobile cập nhật trong bài viết sau, bạn quan tâm chú ý theo dõi nhé.

Kết quả hình ảnh cho 6s

Như các bạn đã biết mỗi năm Apple lại cho ra một sản phẩm với nhiều thay đổi, khi từ năm đầu tiền, họ giữ thiết kế của iPhone 4, iphone 5, iphone 6 mọi thiết kế bên ngoài dường như thay đổi hoàn toàn. Không còn một thiết bị với khung kim loại thô ráp mà thay vào đó là một thiết kế khác với khung nhôm liền mạch, mềm mại vì được bo cong viền tạo cảm giác cầm êm, nhẹ tuyệt vời. Iphone 6 được cho là có kích thước mỏng nhẹ nhất trong tất cả các thể hệ iphone trước đó, trọng lượng của máy chỉ 129g, và 6,9mm, thực sự rất nhẹ và mỏng so với mặt bằng chung các sản phẩm đối thủ. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là người dùng dễ bị tụt vì không có điểm tựa thật sự nào trên thiết bị này. Một số cải tiến khác nằm ở viền kính được bo cong, các yếu tố đường nét được gia công tỉ mỉ mặc dù điều này gây tiêu tốn khá nhiều chi phí. iPhone 6s vẫn là sản phẩm hot trên thị trường, cao cấp và mạnh mẽ cùng camera sắc nét.

Kết quả hình ảnh cho 6s

Cụ thể, iPhone 6s chính hãng được sở hữu vi xử lý Apple A9 cực mạnh kết hợp cùng bộ nhớ RAM 2 GB, camera 12 MP và hệ điều hành iOS 10 mượt mà. Nhìn chung, khó có thể chê ở điểm nào trên iPhone 6s. Đặc biệt hơn, iPhone 6s cũng là iPhone đầu tiên trang bị màn hình cảm ứng 3D giúp cho trải nghiệm của người dùng tuyệt vời hơn.

Kết quả hình ảnh cho 6s

Chính vì sự ra mắt iphonne 7 đồng nghĩa với việc iPhone 6 được giảm giá mạnh. Nếu tại thời điểm ra mắt lại chưa có dịp trải nghiệm sản phẩm thực tếthì đây cũng là cơ hội lớn dành cho tất cả mọi người. Đặt mua một trong hai siêu phẩm trên, bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

Trung tâm điện thoại di động MSmobile

Hotline: (04) 6680 2222

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

MSmobile nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn!