Tùy chỉnh camera giới thiệu các chế độ chụp ảnh Samsung Galaxy Note 5

Tùy chỉnh camera giới thiệu các chế độ chụp ảnh Samsung Galaxy Note 5 cũ giúp bạn thao tác tốt hơn với các chế độ làm việc của thiết bị.

Khi thực hiện Tùy chỉnh camera giới thiệu các chế độ chụp ảnh Samsung Galaxy Note 5 làm việc của camera bạn sẽ thấy sự tuyệt vời của Note 5 khi đem đến những khoảnh khắc thú vị trong lúc lưu giữ những bức ảnh của mình. Còn bây giờ, cùng MSmobile thực hiện nào !

Bước 1:
Để kích hoạt vào chế độ máy ảnh các bạn vào ứng dung và chọn máy ảnh.  Hoặc, thao tác chọn máy ảnh nhanh từ khóa màn hình bằng cách kích đúp 2 lần phím Home để vào chế độ máy ảnh.

/

Bước 2:
Khi bạn mày mò không rõ mình đã chỉnh sửa mục nào bạn chỉ việc vào Cài đặt máy ảnh biểu tượng hình răng bánh răng kéo xuống chọn xóa các cài đặt.

/

Chúc các bạn thực hiện Tùy chỉnh camera giới thiệu các chế độ chụp ảnh Galaxy Note 4 cũ, Samsung Galaxy Note 5 thành công với hướng dẫn trên.

Nếu gặp phải bất cứ vấn đề gì liên quan đến Tùy chỉnh camera giới thiệu các chế độ chụp ảnh Samsung Galaxy Note 5 hay các sự cố kỹ thuật khác mà bạn không thể tự giải quyết được thì Hãy Liên HệNgay với MSmobile để nhận tư vấn kỹ thuật đối với thiết bị di động của bạn. Với những chế độ ưu đãi và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi tự tin về khả năng phục vụ cũng như khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm bảo sức cạnh tranh trên thị trường.

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0913.210.210

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 0906.655.655

Website: http://msmobile.com.vn và http://msmobile.biz

MSmobile – Nơi gửi gắm niềm tin trọn vẹn